Phân biệt dầu dừa nguyên chất và… siêu nguyên chất

Phân biệt dầu dừa nguyên chất và… siêu nguyên chất
4.8 (96.36%) 11 votes

Chào bạn! Mình tìm hiểu thì thấy bảo nên dùng những loại dầu dừa có nhãn “extra virgin” vì đó là loại tốt nhất. Mình tìm mua ở khu mình ở thì thấy có 3 hãng nhưng đều ghi “virgin” thôi. Mình hiện đang học ở Mỹ. Mình biết là virgin không tốt bằng extra virgin, nhưng nếu mình dùng để ủ tóc thì dùng virgin vẫn được chứ? Ở đây không có dầu dừa handmade như Việt Nam mà chỉ có dầu dừa công nghiệp thôi, nếu mình mua thì bên bạn có ship sang Mỹ không? (Thien Anh Pham Nguyen)

Trả lời:

Chào bạn,

Nhãn của nhiều loại dầu dừa được bán ở nước ngoài, trong đó có Mỹ, thường được ghi “virgin coconut oil” hoặc “extra virgin coconut oil”. Trên thực tế, 2 loại dầu dừa này hoàn toàn giống nhau, không có sự khác biệt. Thuật ngữ “extra virgin” – “siêu nguyên chất” chỉ là một thuật ngữ tiếp thị, được nhà sản xuất dùng để gây sự chú ý và tạo sự tin tưởng đối với người tiêu dùng.

Điều này giống như tại thị trường Việt Nam, một số nhãn ghi “dầu dừa nguyên chất”, một số nhãn khác lại ghi “dầu dừa siêu nguyên chất” nhưng 2 loại này đều giống nhau.

Khái niệm “virgin coconut oil” và “extra virgin coconut oil” đều dùng để chỉ những sản phẩm chỉ có 1 thành phần duy nhất, đó là 100% dầu dừa, không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi ủ tóc với các loại dầu dừa có nhãn “virgin coconut oil”.

Về việc ship hàng sang Mỹ, rất tiếc hiện nay Kokoshi chưa triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu có người quen từ Việt Nam sang Mỹ, bạn có thể nhờ người quen mua hộ dầu dừa và xách tay sang Mỹ cho bạn. Đây là hình thức rất nhiều khách hàng của Kokoshi đang áp dụng. Các sản phẩm dầu dừa của Kokoshi đều có nắp kín, được bọc lót bằng xốp bên ngoài nên rất đảm bảo, không bị vỡ khi vận chuyển.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn! Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ giao hàng tại nước ngoài trong thời gian sớm nhất để thuận tiện hơn cho bạn trong việc mua hàng!

Bạn có thể xem danh sách các sản phẩm của Kokoshi tại đây!


SHARE