Lợi ích của việc tẩy da chết với đường và các loại hạt tự nhiên

Lợi ích của việc tẩy da chết với đường và các loại hạt tự nhiên
Đánh giá bài viết

Hỏi: Tẩy da chết của Kokoshi khi dùng có ra nhiều da chết như một số mỹ phẩm không bạn? Mình dùng có loại “ghét” rơi ra rất nhiều, có loại thì lại ra rất ít? Bạn có biết vì sao lại như vậy không (Thuytien Nguyen)

kks 2411 2

Trả lời:

Chào bạn,

Tẩy da chết đường nâu – dầu dừa Kokoshi khi dùng có ra da chết nhưng ở dạng nhỏ li ti, không thành từng mảnh da lớn như một số loại mỹ phẩm khác.

Tẩy da chết bằng đường là kiểu tẩy da “cơ học”. Các hạt đường khi ma sát lên mặt sẽ giúp da chết bong ra. Ngoài đường, muối, hạt hạnh nhân, hạt óc chó (xay thô)… cũng là các loại hạt giúp tẩy da chết tốt nhưng mỗi loại lại có những đặc tính khác nhau.

Về việc bạn thấy một số loại mỹ phẩm “có loại “ghét” rơi ra rất nhiều, có loại thì lại ra rất ít” thường do các nguyên nhân sau:

  • Tạo da chết “ảo”: Một số hỗn hợp tẩy da chết có chứa những chất mà khi thoa lên mặt, kết hợp cùng việc matxa sẽ dần tạo ra các mảnh da chết “ảo” với mục đích khiến người dùng cảm thấy như thể lớp da chết của mình đã bong ra nhiều, cảm giác “sạch” mặt.
  • Độ tẩy của mỹ phẩm: Những sản phẩm tẩy ra ít da chết thường tẩy da chết thật chứ không “ảo” như phần trên. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường chứa hóa chất mang tính tẩy, khiến lớp da chết bong ra thành từng mảnh. Sử dụng những sản phẩm này với tần suất dày sẽ khiến da bị mỏng đi.

Tùy thuộc vào loại da và nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé! Tuy nhiên, Kokoshi khuyến khích bạn nên tẩy da chết với các nguyên liệu tự nhiên như đường, muối, hạnh nhân, óc chó… miễn sao những loại hạt này được xay thành hạt nhỏ và đều.

Tẩy da chết đường nâu – dầu dừa của Kokoshi có thành phần 100% tự nhiên, đặc biệt có thể ăn được, phù hợp để tẩy da chết cho cả da mặt và môi. Ngoài ra, thành phần dầu dừa có trong sản phẩm sẽ giúp bạn dưỡng da mềm mại và sáng mịn hơn.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm Tẩy da chết đường nâu – dầu dừa của Kokoshi tại đây!


SHARE