4 lý do bạn nên lựa chọn Kokoshi

Bạn thân mến,

Dầu dừa home-made Kokoshi xin chân thành cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian ghé thăm website của chúng tôi!

Chúng tôi đã “đi một vòng” các website bán dầu dừa khác và thấy rằng, ở phần giới thiệu, đa số đều nói về rất nhiều công dụng của dầu dừa. Và có lẽ chúng tôi không nên nhắc lại những điều đó nữa để tránh làm mất thời gian của bạn. Nếu muốn tìm hiểu công dụng và cách sử dụng dầu dừa một cách chi tiết, bạn vui lòng xem tại đây.

IMG_0036

Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ với bạn 4 lý do bạn nên đến với Kokoshi.vn:

1. Website Kokoshi.vn được lập ra vì chúng tôi muốn qua đó đem tới cho bạn những sản phẩm dầu dừa do chính chúng tôi làm ra, từ chọn dừa đến sản xuất và đóng gói.

2. Đến với Kokoshi.vn, bạn có thể sẽ không được đọc những bài viết ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn như ở nhiều website chuyên về mỹ phẩm và làm đẹp khác. Thật sự xin lỗi bạn vì điều này. Có thể đôi khi, bạn sẽ phải đọc những bài viết có phần… khó nghe vì chúng tôi sẽ không ngần ngại nói ra những sự thật… phũ phàng về dầu dừa.

Tuy nhiên, trên tất cả, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần định hướng lại kiến thức về việc sử dụng dầu dừa cho nhiều khách hàng của mình. Sau một thời gian bán hàng và tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng, không ít các chị em, bao gồm cả chính những người kinh doanh dầu dừa, chưa hiểu đúng – và – đủ về sản phẩm của mình.

IMG_0158

3. Chúng tôi sẽ đăng lên website này những bài viết được viết bằng chính kiến thức (được tổng hợp từ cả tài liệu Việt Nam và nước ngoài) và TRẢI NGHIỆM của chúng tôi.

4. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những góp ý, chia sẻ của bạn về mọi vấn đề liên quan tới dầu dừa. Nếu bạn có một cuốn sách hay một bài báo tin cậy viết về dầu dừa; nếu bạn đã có kinh nghiệm nhiều năm sử dụng dầu dừa… đừng ngần ngại chia sẻ cùng Kokoshi nhé!

Chúng tôi sẽ có ba người quản trị website này để đăng các bài viết mới cho các bạn tham khảo, trả lời câu hỏi của các bạn, cùng các bạn chia sẻ kinh nghiệm dùng dầu dừa… Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thông tin đến với bạn nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm Kokoshi.vn nhé!

Đây là thông tin liên hệ của chúng tôi:

– Địa chỉ: 19/10 Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

– Số điện thoại: 0962 696 150

– Email: kokoshi.vn@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/kokoshivn

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm dầu dừa nguyên chất 100% – loại thực phẩm và cũng là mỹ phẩm đã khiến hàng triệu phụ nữ phương Tây phải ao ước. Chúng tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi được cùng các bạn sống tại Việt Nam và giờ đây được phục vụ các bạn!

Để tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc đặt mua dầu dừa KOKOSHI, các bạn vui lòng xem tại đây.

KOKOSHI